CÁCH CHỤP ẢNH SẢN PHẨM QUẦN ÁO CHO SHOP ONLINE

CÁCH CHỤP ẢNH SẢN PHẨM QUẦN ÁO CHO SHOP ONLINE

Chụp ảnh quảng cáo

 

  1. Ảnh chụp sản phẩm quần áo online

Việc tìm mua các sản phẩm quần áo thời trang qua các shop online hiện nay đang rất phổ biến. Và vấn đề đặt ra cho các shop quần áo online là phải có được những bức hình sản phẩm bắt mắt, ấn tượng thu hút người mua hàng.

cach-chup-anh-san-pham-quan-ao-cho-shop-online 3

– Hình chụp của bạn phải là sản phẩm thực,

– Để kích thích khách hàng online, mẫu chụp phải đẹp mắt. Nếu bạn bán hàng quần áo trẻ em, có thể người xem thích sản phẩm vì mẫu mặc đò quá xinh, chứ chưa hẳn vì sản phẩm của bạn đẹp.

Nếu vui vẻ, thích thú, người mua sẽ quan tâm và mua hang. Như thế, điều bạn cần đầu tư thật kĩ lưỡng cho bức ảnh của mình.

  1. Cách chụp ảnh sản phẩm quần áo

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm quần áo là sự mềm mại về chất liệu, đa dạng về màu sắc và hình thức. Sau đây là những lưu ý để bạn có được những bức hình đẹp cho sản phẩm quần áo:

  • Ảnh chụp đủ sáng

Ánh sáng tự nhiên luôn là thích hợp nhất cho mọi sản phẩm, không riêng gì với sản phẩm quần áo. Lựa chọn chụp ảnh sản phẩm vào ban ngày, với sự phân phối hiệu quả của ánh sang, sẽ mang lại cho những bộ đồ sự tự nhiên nhất.

  • Đổ bóng cứng và đổ bóng mềm

Đổ bóng cứng là khi kích thước của nguồn sáng nhỏ hơn so với kích thước của sản phẩm. Ngược lại, đổ bóng mềm là khi kích thước của nguồn sáng lớn hơn. Đối với chụp ảnh sản phẩm quần áo, bạn nên ưu tiên sử dụng bóng mềm đề bức ảnh sản phẩm của bạn sẽ mịn hơn, ánh sáng được phân phối một cách nhẹ nhàng hơn và tập trung vào toàn bộ sản phẩm.

  • Nền trắng

Để tạo được điểm nhấn cho sản phẩm quần áo, nếu như không có người mẫu mặc sản phẩm, thì bạn nên lựa chọn một phông nền màu trắng sạch sẽ.

  • Tìm ra những góc chụp mới lạ

Bằng cách thử hết tất cả các góc chụp, bức ảnh sản phẩm quần áo sẽ mang đến cho người xem cảm nhận ấn tượng về sự độc đáo trong điểm nhìn,

Xem thêm: dịch vụ quay phim cưới ngoại cảnh

cach-chup-anh-san-pham-quan-ao-cho-shop-online 4

  • Sử dụng chân máy ảnh

Không chỉ riêng khi chụp ảnh sản phẩm quần áo, bất cứ một sự rung động hoặc chuyển động nhỏ nào cũng có thể làm mờ bức ảnh, khiến cho sản phẩm của bạn không được rõ nét. Vì thế, để đảm bảo sự ổn định khi bạn chụp, đôi kh còn giúp bạn nhàn nhã hơn nữa, thì bạn nên đầu tư một chân máy vững chắc.

  • Kết hợp hình ảnh

Các phụ kiện thời trang đi kèm để có thể giúp mang lại một số điểm nhấn cho bộ trang phục. Hãy tìm cho trang phục của bạn những phụ kiện phù hợp nhất nhé!

cach-chup-anh-san-pham-quan-ao-cho-shop-online

  • Màu sắc của sản phẩm

Bạn chỉ cần chụp một sản phẩm đại diện và để mô tả sản phẩm bên dưới “Có màu xanh, đỏ, hồng…”. Tuy nhiên, một bức ảnh cho thấy sự đa dạng của màu sắc, bằng cách kết hợp các phiên bản màu khác nhau của sản phẩm, sẽ làm cho chúng trông phong phú hơn và hấp dẫn hơn.

 

Đối với mua hàng mua quần áo online, hình ảnh sản phẩm là cực kì quan trọng và cần được đầu tư kĩ càng. Hình ảnh hàng hóa là một trong những yếu tố quyết định tới việc khách hàng có lựa chọn mua hàng của bạn hay không. Hi vọng với những hướng dẫn cơ bản này , bạn sẽ có những bức ảnh sản phẩm thật đẹp để đưa lên website của mình, từ đó thúc đẩy khách hàng mua hàng cũng như tăng doanh thu.