DỊCH VỤ CHỤP ẢNH SẢN PHẨM SINH NHẬT CHO BÉ

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH SẢN PHẨM SINH NHẬT CHO BÉ

Chụp ảnh sinh nhật

Không chỉ riêng thời điểm hiện tại, mà từ cách đây rất lâu, như một truyền thống, các bậc cha mẹ đã muốn lưu lại cho con mình những kỉ niệm đẹp nhất. Cũng giống như việc khi sinh con, những ông bố bà mẹ luôn xé tờ lịch ngày cất đi làm kỉ niệm, thì hững ngày sinh nhật sau đó, họ luôn muốn lưu giữ những bức ảnh kỉ niệm và đáng nhớ nhất cho con.

dich-vu-chup-anh-san-pham-sinh-nhat-cho-be 3

Để có được những bức hình ưng ý, đặc biệt là với cuộc sống luôn bận rộn công việc như hiện nay, các bố mẹ thường tìm đến các studio/ekip cung cấp dịch vụ chụp hình album cho bé. Sau đây là một vài tham khảo về dịch vụ chụp ảnh sản phẩm sinh nhật cho bé mà các bố mẹ nên quan tâm:

  1. Chụp ảnh cho bé
  • Chụp liên tục ở nhiều góc cạnh

Trẻ luôn hiếu động và hành động rất nhiều khi chụp ảnh chứ ít khi nào tạo dáng như bố mẹ mong muốn. Vì thế, những bức ảnh dành cho bé cần đợc chụp liên tục, để có thể bắt được ở trẻ những khoảnh khắc đẹp nhất, tự nhiên nhất. Việc chụp hình bé ở nhiều góc khác nhau cũng nên đươc lưu tâm, bởi vì như vậy, bạn sẽ không bị bỏ lỡ một  hình ảnh, một giây phút tuyệt vời nào của bé hết.

  • Nhấn mạnh đến nụ cười và ánh mắt của bé

Trẻ em cười trong rất đáng yêu và có hồn. Bố mẹ hãy chơi đùa với trẻ, cho trẻ cười bằng những hành động hài hước hay những câu chuyện thú vị.

Ánh mắt của trẻ luôn to tròn, ngây thơ và đáng yêu. nếu là bức ảnh chân dung, đôi mắt bé nên là trung tâm thu hút của bức ảnh. Bố mẹ có thể thu hút ánh nhìn từ những đứa trẻ bằng cách dùng những đồ chơi, thú nhồi bông đẹp mắt, khiến trẻ thích thú và tươi cười.

dich-vu-chup-anh-san-pham-sinh-nhat-cho-be

Việc tạo nên nhiều khoảnh khắc cho bé cũng nên được lưu tâm, bằng cách có được sự tương tác giữa bố mẹ và bé. Tuy nhiên, cần nhớ là bé sẽ luôn là trung tâm của bức ảnh bạn nhé.

Nếu như bạn đưa bé đi chụp nhóm với bạn hay anh chị em, bạn hãy để những đứa trẻ có sự tương tác với nhau. Những cuộc nói chuyện, vui đùa hồn nhiên của trẻ sẽ làm cho bức ảnh thêm vui tươi hơn rất nhiều.

Đôi khi, chính một chút ngẩn ngơ hay thoáng buồn của trẻ lại tạo nên bức ảnh tuyệt vời. Những không thể để cả buổi chụp hình của bé không vui và thiếu những nụ cười được.  Bởi không phải đứa trẻ nào cũng tự nhiên trước ống kính, và những em bé còn nhỏ tuổi đôi khi lại không hề thích thú trước ánh đèn chớp của máy ảnh chuyên dụng, nên bố mẹ cần tạo cho trẻ khi thư giãn, tâm trạng thoải mái khi chụp ảnh.

  1. Một số dịch vụ chụp ảnh sản phẩm sinh nhật cho bé

Hiện nay, một số dịch vụ chụp ảnh sản phẩm cho bé đang được rất nhiều phụ huynh yêu thích và hài lòng như: bộ ảnh dã ngoại, ngời trời cho bé hoặc cả gia đình, tổ chức sự kiện sinh nhật kết hợp chụp ảnh, quay video. Tham khảo dịch vụ thiết kế card visit giám đốc chuyên nghiệp tại Hà Nội.

dich-vu-chup-anh-san-pham-sinh-nhat-cho-be 2

 

Rất nhiều các studio/ freelancer chụp ảnh album cho bé, chụp hình tiệc sinh nhật đang đưa ra các dịch vụ phù hợp và ưu đãi đối với khách hàng. Nếu các bậc phụ huynh muốn tìm được một nơi tin tưởng và có những dịch vụ tốt nhất, bạn nên dành một chút thời gian để tham khảo về những studio/ekip cung cấp dịch vụ chụp ảnh album cho bé, chụp ảnh sản phẩm sinh nhật. Đừng bỏ qua ý kiến đánh giá của khách hàng đối với dịch vụ của studio/ekip đó nhé, vì đây sẽ một trong những yếu tố đảm bảo chất lượng dịch vụ đối với bé và gia đình bạn.