Báo giá dịch vụ quay phim cưới chuyên nghiệp giá rẻ

Báo giá dịch vụ quay phim cưới chuyên nghiệp giá rẻ

Dịch vụ quay phim

Hiện nay, quay phim cưới đã không còn là hình thức xa lạ và được nhiều bạn trẻ đón nhận cũng như sử dụng để ghi lại những hình ảnh đẹp nhất trong ngày trọng đại của cuộc đời. Sử dụng dịch vụ quay phim cưới của Uh.com.vn là một trong những dịch vụ quay phim chuyên nghiệp, uy tín với kinh nghiệm quay phim và chụp ảnh cưới đẹp dành cho cặp cô dâu chú rể trong tương lại.

Quay phim được đánh giá là hình thức tốt nhất để ghi lại chân thực những sự kiện, những hoạt động diễn ra trong đám cưới với chất lượng hình ảnh và âm thành chất lượng để tạo nên những thước phim cưới hay và ấn tượng dành cho những vị khách của bạn.

Sử dụng dịch vụ quay phim cho đám cưới đang ngày càng được nhiều bạn trẻ sử dụng với những ý tưởng mới lạ để tạo nên những sản phẩm phim cưới phong cách và chất lượng. Sử dụng dịch vụ quay phim sẽ giúp các bạn nhận được những lợi ích tốt nhất:

 • Ghi lại những hỉnh ảnh đẹp của buổi lễ diễn ra đám cưới để giúp các bạn có được những thước phim để làm kỷ niệm sau này có thể xem lại khi nhớ đến những tháng ngày hạnh phúc của mình.
 • Ghi lại những hoạt động mà cô dâu chú rể không thể theo dõi được hết cũng như ghi lại những vị khác đã giúp đỡ nhiều cho tiệc cưới của hai bạn
 • Thể hiện sự chuẩn bị kỹ lượng cho đám cưới cũng như tính quan trọng của đám cưới.

bao-gia-dich-vu-quay-phim-cuoi-chuyen-nghiep-gia-re2

– Quy trình quay phim của Uh.com.vn

Hiện nay, Uh.com.vn là một trong những đơn vị cung cấp những dịch vụ chụp ảnh quảng cáo, chụp ảnh sinh nhật, dịch vụ quay phim chất lượng với studia Phiêu cùng những trang thiết bị hiện đại để mang đến những sản phẩm chất lượng. Khi lựa chọn dịch vụ của Studio Phiêu khách hàng có thể thấy quy trình làm việc khoa học và nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian tốt nhất:

 • Cô dâu chú rể sau khi liên hệ với Phiêu sẽ được góp ý nên thực hiện những loại quay phim cưới nào: quay phim ăn hỏi và đám cưới, quay phim cưới truyền thông, quay phim cưới phóng sự,… để phù hợp với ý tưởng muốn thực hiện của các cặp đôi.
 • Thực hiện báo giá cho từng loại quay phim cưới khác nhau cho cô dâu chú rể để chọn được hình thức quay phim tốt nhất
 • Lên kịch bản cho những cách quay phim cưới khác nhau hoặc quay phim theo từng bước diễn ra trong đám cưới.
 • Bắt dầu quay phim cho đám cưới, sử dụng những trang thiết bị hiện đại, chất lượng cao hình ảnh và phim cưới
 • Thực hiện chỉnh sửa để tạo thành một bộ phim cưới hoàn chỉnh và ấn tượng.

bao-gia-dich-vu-quay-phim-cuoi-chuyen-nghiep-gia-re1

– Dịch vụ quay phim cho đám cưới chất lượng của Uh.com.vn

Uh.com.vn với studio Phiêu là một trong những studio chụp ảnh đẹp cũng như là đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim chất lượng, tạo được nổi bật mang lại những hiệu quả tốt cho các khách hàng. Những đối tác khách hàng của Phiêu Studio: đèn sưởi nhà tắm Hans, nồi nấu cháo BBCooker, những cửa hàng thời trang dành cho các khách hàng.

 • Đội ngũ quay phim chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệ, tay nghề cao để góp phần mang đến những sản phẩm chất lượng cao, hiện đại
 • Studio với những trang thiết bị hiện đại, đầy đủ, chất lượng hình ảnh HD, âm thanh sống động để mang lại những sản phẩm đẹp
 • Dịch vụ với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.
– Báo giá dịch vụ quay phim (http://uh.com.vn/category/dich-vu-quay-phim) 

Phim cưới truyền thống 2 máy FULL HD: 5.000.000đ/ngày:
Phim Cưới Hỏi Full HD Cực đẹp: 2.500.000đ/ngày :
Phim cưới hỏi 1 ngày ra DVD: 1.500.000đ/ngày
Phim cưới hỏi 1 buổi ra DVD: 9 00.000đ/ngày
Truyền hình trực tiếp tại nhà hàng 600.000đ/1tiệc
Đi tỉnh cộng thêm 300.000đ
Truyền hình trực tiếp tại nhà hàng 600.000đ

bao-gia-dich-vu-quay-phim-cuoi-chuyen-nghiep-gia-re

Trên đây là những thông tin về hình thức dịch vụ quay phim cưới truyền thống giá rẻ với những sản phẩm chất lượng về hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động  về đám cưới của các bạn, giúp các bạn lưu giữ được những hình ảnh đẹp nhất vào ngày hạnh phúc nhất của cuộc đời.